Wednesday, 01/12/2021 - 04:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Lương

PTMN chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày NGVN 20/11

PTMN chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày NGVN 20/11

Người phát thanh: Ma Nhi

Phát thanh viên đội tuyên truyền măng non Liên đội Tiểu học Phúc Lương

Chào các bạn!

Trong buổi phát thanh này, mình xin gửi tới các bạn một chương trình đặc biệt, ngàn hoa việc tốt kính tặng các thầy các cô.

 Các bạn thân mến !

Từ lịch sử xa xưa tục ngữ Việt Nam có câu: “ uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”; Câu tục ngữ đã vang vọng, lưu truyền từ đời này sang đời khác đã khắc sâu vào trong tâm trí mỗi con người Việt Nam chúng ta tạo nên truyền thồng “Tôn Sư trọng đạo”

Kính thưa các thầy, cô giáo! chúng em được sinh ra và lớn lên dưới mái trường thân yêu có sự thương yêu, dạy bảo và dìu dắt chúng em, từng nét chữ đầu tiên, thầy cô đã chắp cho chúng em đôi cánh thần tiên, dạy cho chúng em biết điều hay lẽ phải, biết vâng lời thầy cô, cha mẹ, giúp đỡ bạn bè, biêt làm nhiều việc thiện. Qua bao ngày tháng dạy dỗ chúng em thầy cô không quản ngại khó khăn vất vả luôn quan tâm chăm sóc tới những mầm non thế hệ tương lai của đất nước.

Nhân dân ta có câu “không thầy đố mày làm nên” câu ca đó như còn ngân vang mãi trong tiềm thức mỗi con người Việt Nam, thật cảm động làm sao khi nghĩ lại những ngày đầu cắp sách đến trường, thầy cô đã dìu dắt chúng em ân cần như người mẹ hiền, đã dạy dỗ chúng em khôn lớn trở thành những con người phát triển toàn diện về Đức- Trí -Thể- Mĩ.

Các bạn ạ! Tháng 11 với chủ điểm “Văn hóa học đường – Tri ân thầy cô”. Toàn Liên đội cùng nhau thực hiện tốt phong trào thi đua học tập tốt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021, với những giờ học hay, ngày học tốt dâng lên thầy cô. Thực hiện tốt các hoạt động phong trào như văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, lao động vệ sinh trường lớp. Cũng trong tháng 11 này, các bạn hãy cùng nhau thi đua giữ vở sạch, viết chữ đẹp; Phát triển thêm nhiều đôi, nhóm bạn cùng tiến giúp đớ nhau trong học tập. Bên cạnh đó ngoài giờ học các bạn hãy cùng nhau chăm sóc những bồn hoa cây cảnh, chăm sóc công trình măng non, trang trí lớp học, ảnh Bác, 5 điều Bác Hồ dạy, khăn bàn, lọ hoa, và còn rất nhiều những hoạt động khác như: tổ chức các trò chơi dân gian, khiêu vũ sân trường, dân vũ, muát hát tập thể…và các bạn cũng không quên một điều: Đó là cùng gia đình, bạn bè... thực hiện tốt yêu cầu 5K trong phòng, chống dịch covid - 19, các bạn nhé!

Chúng mình hãy cùng nhau thi đua học tập, dành nhiều việc tốt kính tặng các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 nhé !

Chương trình phát thanh của đội tuyên truyền măng non Liên đội trường tiểu học Phúc Lương đến đây là hết. Thân ái chào các bạn !

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 124
Tháng 12 : 8
Năm 2021 : 33.096