Wednesday, 01/12/2021 - 04:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phúc Lương

Phong trào đọc và làm theo báo đội của các em học sinh trường TH Phúc Lương

 

Thực hiên chương trình công tác đội năm học 2021-2022 của Hội đồng đội huyện Đại Từ, phong trào đọc và làm theo báo Đội của Liên đội Tiểu học Phúc Lương đặc biệt quan tâm và đưa vào kế hoạch công tác của năm học. Phong trào này cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều phụ huynh học sinh cùng  sự ủng hộ của giáo viên và sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu. 100% lớp nhi đồng và các chi đội đã được phát báo đội và hưởng ứng tham gia nhiệt tình.  

Nội dung của các số báo Đội rất phong phú và đa dạng, có tính giáo dục cao giúp ích cho các em tìm hiểu cuộc sống quanh ta, những gương tốt người tốt, tìm hiểu các chuyên đề, chuyên mục từ bạn bè bốn phương... Các chuyên mục được các em học sinh say sưa đọc như : Khám phá khoa học, những bài văn hay, tấm gương người tốt việc tốt… Dưới sự hướng dẫn của cô giáo TPT, đội Phát thanh măng non của Liên đội  TH Phúc Lương đã lựa chọn các bài phát thanh hay, bổ ích để đọc hàng tuần.

Toàn liên đội đã tổ chức cho các em đội viên và nhi đồng đọc báo đội vào ngày thứ ba hàng tuần. Bên cạnh đó, trong các giờ giải lao các em có thể xuống thư viện mượn sách báo của nhà trường để tham khảo phục vụ tốt cho việc học tập tại trường. 

Thông qua các bài báo đã giúp cho các em thấy được ý nghĩa của văn hóa đọc, giáo dục ý thức học sinh về lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, truyền thống lịch sử, tình cảm thầy trò…. phong trào “Đọc và làm theo báo đội” như món ăn tinh thần góp phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tâm hồn mỗi học sinh.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 124
Tháng 12 : 7
Năm 2021 : 33.095