Wednesday, 01/12/2021 - 05:02|

Thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách, thương binh tại xã Phúc Lương - Đại Từ - Thái Nguyên.

Để giáo dục học sinh lòng biết ơn sâu sắc những sự cống hiến, hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp với đạo lý: "Uống nước nhớ nguồn" Hôm nay, ngày 27/7/2021.  Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2021) Cô và trò Liên đội trường Tiểu học Phúc Lương đã phối hợp với đoàn thanh niên Trường Tiểu học Phúc Lương  đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Phúc Lương. Bác Đào Văn Thắng  ở xóm Nhất Tâm - xã Phúc Lương huyện Đại Từ - Thái nguyên thể hiện sự quan tâm và biết ơn các thế hệ cha anh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Tô Thị Khuyên